Thứ Năm, 30 tháng 4, 2015

Túi Chanel chuẩn bị tăng giá tại châu Âu, giảm giá tại châu Á

Thương hiệu thời trang xa xỉ nước Pháp - Chanel sẽ tiến hành điều chỉnh giá 3 mẫu túi iconic của hãng là 2.55, 11.12 và Boy từ tháng 4 tới.

Thương hiệu Chanel vừa ra thông báo về quyết định tăng giá một số mẫu túi của hãng tại châu Âu đồng thời giảm giá tại khu vực châu Á với mong muốn giải quyết hai vấn đề: đối phó với sự xuống giá của đồng euro và giảm thiểu việc mua hàng "fake". Theo đó, ba mẫu túi đình đám nhất của Chanel bao gồm 2.55, Boy và 11.12 sẽ bắt đầu có sự thay đổi giá từ 8/4 tới.

túi xách chanel cao cấp sang trọng

túi xách chanel cao cấp sang trọng

túi xách chanel cao cấp sang trọng
Ba mẫu túi 2.55, 11.12 và Boy sẽ tăng giá tại châu Âu và giảm giá tại châu Á từ 8/4 tới.

"Quyết định này sẽ giúp chúng tôi có thể mang sản phẩm đến với tất cả các khách hàng ở một mức giá hợp lý hơn bất kể là họ ở khu vực nào trên thế giới" -Chanel cho hay. Bên cạnh đó, việc này cũng được cho là sẽ giúp thương hiệu xa xỉ đương đầu với thị trường "chợ đen" - vốn lâu nay vẫn có cơ hội phát triển dựa trên sự chênh lệch giá và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của Chanel cũng như hình ảnh của thương hiệu đình đám này.
Được biết, mức giá mới sẽ không chênh lệch quá 10% so với chuẩn mực của đồng euro trên toàn cầu, Chủ tịch kinh doanh thời trang của Chanel Bruno Pavlovsky cho biết. Cụ thể, tại châu Âu, mẫu túi 2.55 và 11.12 sẽ tăng từ 3.550 lên 4.260 euro (81,5 - 97,6 triệu VNĐ), còn mẫu Boy sẽ tăng từ 3.100 lên 3.720 euro (71,2 - 85,4 triệu VNĐ). Trong khi đó, giá các mẫu túi này được giảm bớt tại Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Dubai, Nga và sẽ giữ nguyên ở mức cũ tại Nhật, Mỹ, Anh và Canada.
Trong thời gian tới,Chanel sẽ tiến hành điều chỉnh giá một cách mạnh tay đối với những sản phẩm khác của hãng.

Nguồn: Reuters

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét