Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015

Xem quá trình tạo ra túi tua rua hiệu Gucci

Chiếc túi trông đơn giản nhưng được thực hiện qua nhiều công đoạn cầu kỳ nên có giá 2.500 USD.

Những chiếc túi hàng hiệu của các hãng nổi tiếng như Prada, Hermes, Gucci... luôn có giá "ngất trời", không chỉ bởi chất liệu cao cấp mà còn do chúng được làm bằng phương pháp thủ công tinh tế. Hiếm thương hiệu nào tiết lộ tường tận quá trình làm ra những chiếc túi. Tuy nhiên, Gucci đã giúp tín đồ thời trang hiểu hơn khi hé lộ một vài bí mật trong "hậu trường" làm ra một chiếc túi Gucci Nouveau kiểu tua rua cá tính.
quá trình tạo ra túi xách


Dòng túi Gucci Nouveau được làm từ chất liệu da trơn, da lộn và phiên bản cao cấp bằng chất liệu da trăn với nhiều màu sắc khác nhau như xanh cobalt, đỏ, tím, cam... Những miếng da đã nhuộm màu cuộn tròn xếp chồng lên nhau trong xưởng của hãng, sau đó được cắt ra nhiều mảnh để làm túi.
quá trình tạo ra túi xách
Điếm nhấn của túi là những sợi tua rua dài mang hơi hướng Hippie phóng khoáng hòa trộn nét hiện đại. Mỗi chiếc túi đều được trang trí số lượng tua bằng nhau, chính xác là 46 sợi bên dưới.
quá trình tạo ra túi xách
Quá trình thực hiện chủ yếu được làm bằng tay, không phụ thuộc nhiều vào máy móc, ngoại trừ máy may. Những người thợ luôn tỉ mỉ, trau chuốt từng đường may, đảm bảo bền đẹp nhất.
quá trình tạo ra túi xách
Tre là nguyên liệu độc đáo được sử dụng trong nhiều sản phẩm túi của Gucci. Những chiếc túi có quai bằng trẻ đã trở thành dấu ấn đặc trưng của hãng.
quá trình tạo ra túi xách
Các thanh tre sau khi uốn cong và đục lỗ được nối liền với túi nhờ những vòng khuyên bằng da chắc chắn.
quá trình tạo ra túi xách
Ngoài diềm tua rua bên dưới, túi còn được đính hai chùm tua rua nhỏ. Thợ thủ công dùng phương pháp khâu tay ở công đoạn này.
quá trình tạo ra túi xách
Sản phẩm túi Gucci Nouveau sau khi hoàn thành. Chiếc túi da lộn gam xanh được bán với giá 2.500 USD (52 triệu đồng).
quá trình tạo ra túi xách
Cũng dòng túi Nouveau nhưng các phiên bản với kích cỡ, màu sắc, chất liệu khác nhau được bán với giá khác nhau. Chẳng hạn túi size nhỏ da trăn có giá khoảng 5.300 USD (hơn 110 triệu đồng), trong khi túi da trơn size trung bình là hơn 80 triệu đồng.
quá trình tạo ra túi xách
Nhà mốt nổi tiếngItaly có nhiều sản phẩm cao cấp, nhưng túi xách là nổi tiếng nhất, được coi là thứ để nhà mốt này thể hiện quyền lực của mình trong giới thời trang.
quá trình tạo ra túi xách
Mẫu túi Nouveau kiểu dáng đơn giản nhưng đắt đỏ vẫn khiến nhiều ngôi sao và fashionista say mê. Món phụ kiện tràn ngập thời trang đường phố trong năm qua.
quá trình tạo ra túi xách
Nữ diễn viên Olivia Wilde và người mẫu Poppy Delevingne cũng "tậu" món đồ vừa sang trọng vừa cá tính này.
Lana
nguồn ngoisao.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét