Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

những chiếc túi siêu đắt đỏ trên thế giới

Xa hoa về nguồn gốc, ồn ào sau những cái tên và cực kỳ xa xỉ với giá tiền... đó là câu chuyện của những chiếc túi xách phù phiếm.
Ngày đăng: 13-08-2015
2 lượt xem
Thế giới thời trang rộng lớn luôn có một khoảng dành cho những sản phẩm được cho là phù phiếm xa hoa. Đó có thể là ước mơ của nhiều người những cũng có thể chỉ như những vật phẩm ngốc nghếch của ai đó.
Những chiếc túi xách triệu đô chưa bao giờ mất đi vẻ hấp dẫn thần thánh, và vẫn có những sản phẩm đang được âm thầm tạo ra để chiếm ngôi xa xỉ nhất, một "cuộc chiến" không có hồi kết. Thương hiệu Hermes có nhiều chiếc túi nằm trong danh sách phù phiếm bậc nhất. Các mẫu xa xỉ thỉnh thoảng được cải biến hoặc nâng cấp theo các phiên bản độc tôn và giá trị cũng là độc đắc.
túi xách dành cho người nồi tiếng


Hermes cho ra đời những chiếc túi ăn sâu vào tiền thức của giới thời trang về độ xa xỉ và phù phiếm bậc nhất.
Chiếc túi Diamond Birkin Bag được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Pierre Hardy, được đính 11.303 viên kim cương và 86.24 carat vàng hồng. Mẫu túi Hermes Birkin này  thực sự là chiếc túi làm "chấn động" thế giới thời trang.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Diamond Birkin Bag có giá 2 triệu đô la Mỹ.
Hermes Red Crocodile Birkin đã được một nhà tỷ phú vô danh trả tới 203.150 USD trong một cuộc đấu giá và nó trở thành chiếc ví đắt nhất hành tinh. Phần khóa và móc được làm bằng 18karat vàng trắng và kim cương, túi được làm hoàn toàn được làm bằng tay.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Túi Hermes Red Crocodile Birkin có giá hơn 2 nghìn đô la Mỹ.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Victoria Beckham là một tín đồ thực thụ của túi xách Hermes, cô có một mẫu da cá sấu màu đỏ.
Năm 1956, nữ diễn viên huyền thoại và cũng là công nương Monaco Grace Kelly, đã dùng chiếc túi xách Hermès bằng da cá sấu để che bụng bầu của mình trước các tay săn ảnh ở thành phố New York.
Tấm ảnh sau đó xuất hiện trên bìa tạp chí Life và chiếc túi ngay lập tức tạo nên cơn sốt thời trang. Không bỏ qua chi tiết đắt giá này, Hermès đã đặt tên mẫu túi này là Hermès Kelly để rồi sau đó chiếc túi trở thành huyền thoại thời trang được mọi tín đồ săn đón.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Công nương Monaco Grace Kelly và chiếc túi Kelly Hermes mang tên của bà.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Siêu mẫu Miranda Kerr mang túi xách Kelly Hermes cổ điển với một bộ trang phục rất năng động, trẻ trung.
Một trong những chiếc túi đắt giá nhất trong lịch sử có thể lên đến hơn 2,1 tỷ đồng đó là Hermès Birkin được thiết kế cho nữ diễn viên, ca sỹ người Pháp Jane Birkin. Năm 1981, Jane Birkin ngồi cạnh tổng giám đốc của Hermès lúc bấy giờ là Jean Louis-Dumas trên một chuyến bay. Khi cô vừa để túi xách lên khoang để hành lý phía trên chỗ ngồi, đồ đạc trong túi bị rơi ra khiến nữ diễn viên rất lúng túng.
Sau đó cô đã chia sẻ với Dumas rằng thật khó để tìm được một chiếc túi da phù hợp để đi nghỉ cuối tuần. Năm 1984, chiếc túi xách da màu đen với không gian chứa đồ rộng rãi đã được gửi tới cho Jane từ hãng Hermès. Ngày nay, túi xách Hermès Birkin thậm chí còn nổi tiếng hơn cả nàng thơ Birkin, được các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng và là niềm ao ước của mọi phụ nữ.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Nữ diễn viên Jane Birkin đã trở thành một phần của chiếc túi xa xỉ Hermes Birkin nức tiếng toàn cầu.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Victoria Beckham có rất nhiều mẫu túi của Hermes trong đó Hermes Birkin là dòng chủ đạo
túi xách dành cho người nồi tiếng
Các ngôi sao giàu có của Việt Nam cũng sẵn lòng chi cả hàng ngàn đô cho những chiếc túi nổi tiếng.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Thu Minh có những chiếc túi Hermes chính hãng đắt giá.
túi xách dành cho người nồi tiếng
Ca sĩ Thủy Tiên cũng là một tín đồ túi Hermes.
túi xách dành cho người nồi tiếng
NTK Lý Qúy Khánh và chiếc túi Hermes Birkin nổi tiếng.
Thông tin về sản phẩm Hermes các bạn có thể tham khảo tại Shop Thế Giới Túi Da

1 nhận xét:

  1. With your own retailer, you are able to|you'll have the ability to} have probably the most control over your model and you’ll personal your audience. Be certain to check the principles that govern every platform and cost gateway guarantee that|to make cheap wholesale sure that} your merchandise might be supported. Joe quit his information science profession to pursue music full time when he had the concept for an eggplant emoji vibrator. At the time, Kristin was running marketing operations for a variety of|quite so much of|a wide range of} startups and liked the concept of beginning a D2C ecommerce business.

    Trả lờiXóa